Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 2 với chủ đề “Sàn giao dịch bất động sản hậu Covid-19”

 • 4 Tháng Năm, 2021
 • “Sàn giao dịch Bất động sản hậu Covid-19” chính là chủ để của Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số thứ 2. Và khách mời của chương trình lần này là anh Anh Nguyễn Mạnh Ninh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn HomeVina (HomeVina Group).

   

   

  Theo số liệu từ Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 7 tháng đầu năm 2020, có 63.461 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 10,9% so với cùng kỳ 2019) bao gồm: 32.722 doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh có thời hạn; 21.802 doanh nghiệp chờ giải thể; 8.937 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể. Đứng đầu về số lượng doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh là ngành kinh doanh Bất động sản (927 doanh nghiệp, tăng 98,5 % so với cùng kỳ năm 2019).

   

  Theo các chuyên gia, tác động của đại dịch Covid-19 đối với doanh nghiệp BĐS là rất lớn, khiến công tác triển khai, mở bán, ra mắt dự án… của nhiều doanh nghiệp BĐS phải dừng hoạt động này, thậm chí phải đóng cửa. Dịch Covid-19 bùng phát khiến các nguồn tài chính của khách hàng eo hẹp hơn, họ sẽ tập trung vào việc giữ tiền mặt để ưu tiên những nhu cầu thiết yếu, hạn chế tập trung đi lại và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức mua BĐS.

   

  Vậy những khó khăn và định hướng phát triển của các sàn giao dịch BĐS trong thời gian sắp tới như thế nào, giải pháp gì để vượt qua những khó khăn này, tất cả sẽ có trong chương trình hôm nay. Chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên và dự báo định hướng phát triển của các sàn giao dịch bất động sản trong thời gian tới.

  Số thứ 2 với chủ đề “Sàn giao dịch Bất động sản hậu Covid-19” đã kết thúc. Xem thêm các số Talk show Chuyện nghề Bất động sản TẠI ĐÂY hoặc theo dõi kênh Youtube “Kênh đầu tư Sen Vàng

  Thẻ : talkshow chuyện nghề bất động sản, sàn giao dịch BĐS hậu Covid-19,

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỚI SEN VÀNG GROUP

   Nội dung Qúy công ty cần tư vấn :

   "Cảm ơn Qúy công ty, sau khi điền thông tin, Sen Vàng sẽ liên hệ với Qúy công ty để xác nhận trong thời gian 48h!
   Chúc Qúy công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng!

   Qúy công ty có thể liên hệ trực tiếp số Hotline Sen Vàng Group 0948484859 nếu cần gấp!

   Trân trọng! "

   TOP