Tổng hợp Quy hoạch Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên Hải Miền Trung

 • 20 Tháng Mười, 2023
 • Theo Nghị quyết 81/2023/QH15 về Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 do Quốc hội ban hành, định hướng phân vùng kinh tế – xã hội theo quy hoạch tổng thể quốc gia thành 06 vùng như sau: Vùng trung du và miền núi phía Bắc, Vùng đồng bằng sông Hồng, Vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung, Vùng Tây Nguyên, Vùng Đông Nam Bộ, Vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bắc Trung Bộ Việt Nam gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế. Vùng Bắc Trung Bộ có tính chất chuyển tiếp giữa các vùng kinh tế phía Bắc và các vùng kinh tế phía Nam. Phía Tây là sườn Đông Trường Sơn, giáp nước Lào có đường biên giới dài 1.294 km với các cửa khẩu Quan Hóa, Lang Chánh (Thanh Hoá), Kỳ Sơn (Nghệ An), Hương Sơn (Hà Tĩnh), Lao Bảo (Quảng Trị), tạo điều kiện giao lưu kinh tế với Lào và các nước Đông Nam á trên lục địa; Phía Đông hướng ra biển Đông với tuyến đường bộ ven biển dài 700km, với nhiều hải sản và có nhiều cảng nước sâu có thể hình thành các cảng biển. Vùng có nơi hẹp nhất là Quảng Bình (50km), nằm trên trục giao thông xuyên Việt là điều kiện thuận lợi giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Bắc và phía Nam.

  Duyên hải miền Trung gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự Bắc – Nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận. Duyên hải miền Trung có phía Bắc là đèo Hải Vân, điểm cuối của dãy Trường Sơn Bắc, giáp với Bắc Trung Bộ; phía Tây là dãy Trường Sơn Nam với hệ thống cao nguyên đất đỏ bazan, giáp với Lào và Tây Nguyên, phía Đông là biển Đông với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có thềm lục địa và biển sâu tạo điều kiện phát triển các cảng quốc tế; phía Nam giáp với Đông Nam Bộ.

  Diện tích tự nhiên toàn Vùng chiếm 28,9% diện tích của cả nước, với bờ biển dài gần 1.800 km, chiếm hơn 55% bờ biển cả nước (3.260 km), và nhiều cảng nước sâu, các đảo, cụm đảo và quần đảo quan trọng như Hoàng Sa, Trường Sa, Lý Sơn, Cù Lao Chàm…

  Dân số năm 2022 của vùng đạt hơn 20,6 triệu người (chiếm 20,8% dân số cả nước) với hơn 50 dân tộc anh em cùng chung sống.

  Vùng hiện có 9 sân bay, trong đó có 3 sân bay quốc tế; nhiều cảng biển lớn như: Nghi Sơn, Vũng Áng, Chân Mây, Tiên Sa, Dung Quất, Quy Nhơn, Vũng Rô, Nha Trang, Cam Ranh,…

  Vùng có hàng trăm di tích lịch sử, văn hóa đã được xếp hạng, 5/8 di sản vật thể, 4/12 di sản văn hoá phi vật thể, và 2/9 khu dự trữ sinh quyển quốc gia, nhiều bãi biển đẹp và một số hệ sinh thái điển hình như đầm, phá, vùng cát, san hô…

  Bản đồ vùng Bắc Trung bộ và duyên hải miền Trung

  Nguồn: Sen Vàng tổng hợp

  Định nghĩa về quy hoạch vùng:

  Quy hoạch vùng là quy hoạch cụ thể hóa quy hoạch tổng thể quốc gia ở cấp vùng về không gian các hoạt động kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, hệ thống đô thị và phân bố dân cư nông thôn, xây dựng vùng liên tỉnh, kết cấu hạ tầng, nguồn nước lưu vực sông, sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường trên cơ sở kết nối các tỉnh.

  Quyết định số 462/QĐ-TTg ngày 28/02/2022 phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Vùng

  Dự thảo báo cáo Quy hoạch Vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung 

  Bản đồ Quy hoạch Vùng

  Dự thảo Bản đồ Quy hoạch Vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Thanh Hóa 

  Niên giám thống kê Nghệ An 

  Niên giám thống kê Hà Tĩnh 

  Niên giám thống kê Quảng Bình 

  Niên giám thống kê Quảng Trị 

  Niên giám thống kê Thừa Thiên – Huế 

  Niên giám thống kê Đà Nẵng 

  Niên giám thống kê Quảng Nam 

  Niên giám thống kê Quảng Ngãi 

  Niên giám thống kê Bình Định 

  Niên giám thống kê Phú Yên 

  Niên giám thống kê Khánh Hòa

  Niên giám thống kê Ninh Thuận 

  Niên giám thống kê Bình Thuận

  Kinh tế – Xã hội – Cơ sở hạ tầng 

  Kinh tế xã hội – Cơ sở hạ tầng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung

  Thanh Hóa

  Đôi nét về tỉnh Thanh Hóa 

  Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước.

  Thanh Hóa là một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc Trung Bộ và cả nước về công nghiệp năng lượng và chế biến, chế tạo; nông nghiệp giá trị gia tăng cao; dịch vụ logistic, du lịch, giáo dục và đào tạo, y tế chuyên sâu và văn hoá, thể thao; một cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc Việt Nam.

  Thanh Hóa hiện nay là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 8 cả nước, cao nhất các tỉnh thành khu vực miền Trung, Tây Nguyên và đồng thời cũng là địa phương có tổng vốn đầu tư FDI, giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu, thu ngân sách nhà nước hàng năm lớn nhất tại miền Trung. 

  Nguồn: Sen Vàng tổng hợp

  Quyết định số 153/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Thanh Hóa thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Thanh Hóa

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Thanh Hóa

  Niên giám thống kê 

  Niên giám thống kê Tỉnh Thanh Hóa

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Thanh Hóa

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án Tỉnh Thanh Hóa

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Nghệ An còn là mảnh đất đã sản sinh nhiều anh hùng, hào kiệt, danh tướng, danh nhân lịch sử cho đất nước. Đặc biệt, Nghệ An là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

  Quyết định số 1059/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Nghệ An thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Nghệ An  

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Nghệ An

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Nghệ An

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Nghệ An

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án Tỉnh Nghệ An

  Nguồn: Sen Vàng tổng hợp

  Hà Tĩnh

  Hà Tĩnh là một tỉnh ở dải đất miền Trung, nằm trong vùng du lịch Bắc Trung bộ, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào, phía đông giáp biển Đông với bờ biển dài 137km. Ðịa hình đa dạng, có đủ các vùng đồi núi, trung du, đồng bằng và biển. Đồng bằng có diện tích nhỏ bị chia cắt bởi các dãy núi và sông suối. Hà Tĩnh có tới 14 con sông lớn nhỏ và nhiều hồ nước. Là tỉnh nằm trong khu vực nhiệt đới, gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình năm là 23,7ºC.

  Quyết định số 1363/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Hà Tĩnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Hà Tĩnh

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Hà Tĩnh

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Hà Tĩnh

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Hà Tĩnh

  Danh sách dự án 

  Quảng Bình

  Quảng Bình là phần hẹp nhất của Việt Nam, vì vậy đây là hành lang quan trọng đối với cả hàng hóa lẫn hành khách với các tuyến đường bộ như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh chạy dọc tuyến Bắc – Nam, tuyến đường sắt Bắc – Nam. Các tuyến đường này kết nối các khu vực trọng điểm trong tỉnh, đặc biệt là kết nối các cảng Gianh, cảng Nhật Lệ và cảng Hòn La với Khu Kinh tế Hòn La và thành phố Đồng Hới.

  Tỉnh đóng vai trò quan trọng trong giao thương hàng hóa và hàng khách tuyến Đông – Tây nhờ có Quốc lộ 12A kết nối Quảng Bình với Lào và từ Lào sang miền Bắc Thái Lan và Myanmar.

  Quyết định số 377/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Quảng Bình thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Quảng Bình

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Quảng Bình

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Quảng Bình

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Quảng Bình

  Danh sách dự án 

  Nguồn: Sen Vàng tổng hợp

  Khánh Hòa

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp với tỉnh Phú Yên về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam và Biển Đông về hướng Đông; có mũi Hòn Ðôi trên bán đảo Hòn Gốm huyện Vạn Ninh, là điểm cực Ðông trên đất liền của nước ta.

  Quyết định số 318/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Hà Tĩnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Khánh Hòa

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Khánh Hòa

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Khánh Hòa

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Khánh Hòa

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án Tỉnh Khánh Hòa

  Quảng Trị

  Quảng Trị nằm ở trung điểm đất nước, là điểm đầu trên tuyến đường huyết mạch chính của hành lang kinh tế Đông – Tây nối với Lào – Thái Lan – Myanmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến các cảng biển Miền Trung như: Cửa Việt, Chân Mây, Đà Nẵng, Vũng Áng. Đây là điều kiện rất thuận lợi để Quảng Trị mở rộng hợp tác kinh tế trong khu vực, giao thương hàng hóa, vận tải quốc tế, phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

  Tỉnh Quảng Trị có diện tích là 473.744 ha, có 10 huyện, thị xã, thành phố gồm: Cam Lộ, Đakrông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh, đảo Cồn Cỏ và thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị.

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Quảng Trị thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Quảng Trị

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Quảng Trị

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Quảng Trị

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Quảng Trị

  Danh sách dự án 

  Thừa Thiên – Huế

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Thừa Thiên – Huế thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên – Huế

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên – Huế 

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Thừa Thiên – Huế 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Thừa Thiên – Huế 

  Danh sách dự án 

  Nguồn: Sen Vàng tổng hợp

  Đà Nẵng

  Thành phố Đà Nẵng phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên- Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Trung tâm thành phố cách thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía Nam, cách thành phố Huế 108km về hướng Tây Bắc. Đây là một thành phố vừa có núi cao, sông sâu, đồi dốc trung du xen kẽ vùng đồng bằng ven biển hẹp.

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Đà Nẵng thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch TP Đà Nẵng

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch TP Đà Nẵng

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê TP Đà Nẵng

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường TP Đà Nẵng

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án TP Đà Nẵng

  Quảng Nam

  Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam.

  Toàn tỉnh có 2 thành phố (Tam Kỳ, Hội An), 01 thị xã (Điện Bàn) và 15 huyện (Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước, Nông Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Thăng Bình, Quế Sơn, Núi Thành và Phú Ninh). Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh là 1.057.474 ha, với dân số gần 1,5 triệu người.

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Quảng Nam thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Quảng Nam

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Quảng Nam

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Quảng Nam

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Quảng Nam

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án Tỉnh Quảng Nam

  Quảng Ngãi 

  Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ là Thành phố Quảng Ngãi, cách thành phố Hồ Chí Minh 820km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 146 km về phía Nam và cách Hà Nội 908 km về phía Nam tính theo đường Quốc lộ 1.

  Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất (Bình Sơn – Quảng Ngãi) để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Tỉnh được tái lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định. 

  Tỉnh Quảng Ngãi bao gồm 1 thành phố trực thuộc (Quảng Ngãi), 1 thị xã (Đức Phổ) và 11 huyện trong đó có 1 huyện đảo (Lý Sơn), 5 huyện đồng bằng, 5 huyện miền núi. Các huyện của Quảng Ngãi gồm huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Quảng Ngãi thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Quảng Ngãi

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Quảng Ngãi

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Quảng Ngãi

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Quảng Ngãi

  Danh sách dự án 

  Bình Định

  Bình Định là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam, có tổng diện tích tự nhiên 6.025km2, Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi, Nam giáp tỉnh Phú Yên, Tây giáp tỉnh Gia Lai, Đông giáp Biển Đông, cách Thủ đô Hà Nội 1.065km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 686km, cách Thành phố Đà Nẵng 300km, cách Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (tỉnh Kon Tum) qua Lào 300km. Là 1 trong 5 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung (cùng với Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi).

  Bình Định nằm ở Trung tâm của trục Bắc – Nam (trên cả 4 tuyến Quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt, đường hàng không nội địa và đường biển), là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan (bằng cảng biển quốc tế Quy Nhơn và Quốc lộ 19).

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Bình Đinh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Bình Định

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Bình Định

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Bình Định

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Bình Định

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án Tỉnh Bình Định

  Phú Yên

  Phú Yên là tỉnh ven biển Nam Trung bộ, nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn, có tọa độ địa lý: Điểm cực Bắc: 13041’28”; điểm cực Nam: 12042’36”; điểm cực Tây: 108040’40” và điểm cực Đông: 109027’47”. 

  Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 5.060 km2, trong đó, đồi núi chiếm 70% diện tích, địa hình dốc từ Tây sang Đông và bị chia cắt mạnh, phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, phía Nam giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Tây giáp tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk, phía Đông giáp biển Đông. Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. 

  Hiện tại, tỉnh Phú Yên có 9 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm: Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Thị xã Đông Hòa và các huyện: Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An. Với 110 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 21 phường, 6 thị trấn và 83 xã.

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Phú Yên thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Phú Yên

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Phú Yên

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Phú Yên

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Phú Yên

  Danh sách dự án 

  Ninh Thuận

  Ninh Thuận là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ nằm trên giao điểm của 3 trục giao thông chiến lược là đường sắt Bắc Nam, quốc lộ 1A và quốc lộ 27 lên Đà Lạt (Lâm Đồng); cách Nha Trang 105 km và cách sân bay quốc tế Cam Ranh 50km về phía Bắc,. Ninh Thuận là tỉnh có nhiều vùng sinh thái, khí hậu khác nhau: vùng biển, vùng đồng bằng, trung du và miền núi gắn liền với các tiềm năng có thể khai thác trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch; định hướng của Ninh Thuận là phát triển du lịch toàn diện cả du lịch biển, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. 

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Ninh Thuận thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Ninh Thuận

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Ninh Thuận

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Ninh Thuận

  Báo cáo nghiên cứu thị trường 

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Ninh Thuận

  Danh sách dự án 

  Nguồn: Sen Vàng tổng hợp

  Bình Thuận 

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Phan Thiết nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía nam, cách thành phố Nha Trang khoảng 250 km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.518 km về phía bắc. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

  Dự thảo phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Bình Thuận thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch 

  Báo cáo thuyết minh Quy hoạch Tỉnh Bình Thuận

  Bản đồ Quy hoạch 

  Bản đồ Quy hoạch Tỉnh Bình Thuận

  Niên giám thống kê

  Niên giám thống kê Tỉnh Bình Thuận

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh

  Báo cáo nghiên cứu thị trường Tỉnh Bình Thuận

  Danh sách dự án 

  Danh sách dự án Tỉnh Bình Thuận

  Trên đây là những thông tin tổng quan về “Tổng hợp Quy hoạch Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên Hải Miền Trung” do Sen Vàng Group cung cấp. Hy vọng với những thông tin trên giúp chủ đầu tư, nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản có thêm thông tin về Quy hoạch các Tỉnh trong những năm tới. Ngoài ra để xem thêm các bài viết về tư vấn phát triển dự án, anh chị, bạn đọc có thể truy cập trang web senvangdata.com.

   

  Xem thêm nội dung các bài viết liên quan R&D chính: 

  Quy trình xây dựng và triển khai phòng R&D cho doanh nghiệp bất động sản

  Xem thêm Báo cáo nghiên cứu thị trường 63 tỉnh thành trên cả nước:

  Báo cáo nghiên cứu thị trường

  Tài liệu Sen Vàng: 

  Tài liệu Sen Vàng Group

  Khóa học R&D bạn không nên bỏ qua: 

  Khóa học R&D nghiên cứu và phát triển bất động sản

   

  Thẻ : senvangdata, phát triển dự án, đơn vị nghiên cứu thị trường, đơn vị tư vấn phát triển dự án, bất động sản, quy hoạch vùng, R&D, Nghiên cứu thị trường, senvanggroup,

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỚI SEN VÀNG GROUP

   Nội dung Qúy công ty cần tư vấn :

   "Cảm ơn Qúy công ty, sau khi điền thông tin, Sen Vàng sẽ liên hệ với Qúy công ty để xác nhận trong thời gian 48h!
   Chúc Qúy công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng!

   Qúy công ty có thể liên hệ trực tiếp số Hotline Sen Vàng Group 0948484859 nếu cần gấp!

   Trân trọng! "

   TOP